Đội ngũ giáo viên Công Ty CP Tập đoàn TIGCON

Viện sĩ. GS.TS Khoa học Nguyễn Văn Đáng

Tác giả cuốn sách: Quản Lý Dự Án

“Giảng viên Viện sĩ, Tiến sĩ Nguyễn Văn Đáng là người có trình độ chuyên môn sâu và có nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu về Luật Xây dựng, Luật Đầu tư, .v.v. Ông là giảng viên cao cấp tại trung tâm Giáo Dục Việt, phụ trách truyền đạt các nội dung và chia sẻ, trao đổi về chuyên môn nghiệp vụ liên quan đến công tác Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình, đặc biệt là kinh nghiệm, vai trò, vị trí của Giám đốc quản lý dự án trong quá trình hoạch định kế hoạch, phân tích các yếu tố rủi ro, tác động trong suốt quá trình triển khai dự án. Khóa học của TS Nguyễn Văn Đáng luôn hướng học viên đến các phương pháp phân tích kinh tế tài chính của dự án để mang lại hiệu quả cao nhất”.

PGS. TS Nguyễn Bá Uân

Trưởng khoa Kinh tế và quản lý, Trường Đại học Thuỷ Lợi

Tác giả cuốn: Kinh tế thủy lợi (2002), Quản lý dự án (2010), Quản lý dự án xây dựng nâng cao (2012), Phương pháp định giá trong xây dựng (2013), Khoa học quản lý (2015), Khoa học quản lý nâng cao (2016),…

“PGS.TS Nguyễn Bá Uân là một trong những giảng cao cấp giảng dạy bộ môn Quản lý dự án tại trung tâm Giáo Dục Việt. Thầy không chỉ là người có nhiều năm kinh nghiệm, nghiệp sư phạm giỏi mà còn là một nhà truyền cảm hứng trong các buổi học. Các buổi học của PGS. TS Nguyễn Bá Uân, học viên không chỉ tiếp nhận một trọn vẹn các kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ mà còn có kỹ năng phân tích, suy luận bởi các phương pháp giảng dạy của thầy”.

GT.TS Chuyên gia kết cấu Phan Quang Minh

Phó hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng

“Giáo sư Phan Quang Minh là một trong những giáo sư đầu ngành tại Việt Nam về kết cấu công trình xây dựng. Hiện tại GS Minh đang là Trưởng khoa Xây dựng dân dụng và Công nghiệp của trường Đại học Xây dựng. Giáo sư Minh giữ vai trò là kỹ sư chủ trì cho nhiều dự án lớn, trong đó chủ yếu là các công trình công nghiệp và xây dựng. Đặc biệt thời gian qua, Giáo sư Minh đã tham gia tư vấn cho nhiều dự án nhà cao tầng có quy mô lớn nhất tại Việt Nam như tòa tháp PVN(79 tầng), tòa tháp Lotte Center(65 tầng)….

Mối quan tâm đặc biệt của Giáo sư Minh là phát triển các thế hệ học trò thành những kỹ sư lành nghề. Trong nhiều năm qua, Giáo sư Minh đã đóng góp rất lớn vào việc đào tạo nhiều thế hệ Kỹ sư xây dựng, góp phần to lớn trong quá trình xây dựng hạ tầng kỹ thuật đô thị tại Việt Nam.”

Diễn giả Trần Hồng Hải – Giảng viên cao cấp các khóa đào tạo nhân sự

“11 năm phụ trách trực tiếp bộ phận huấn luyện đào tạo kỹ năng nghiệp vụ nhân sự, Văn hóa doanh nghiệp, kỹ năng nghiệp vụ Tin học tại tại Đơn vị thành viên Tổng cty Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT và Bộ tài chính.

 5 năm làm diễn giả đào tạo chuyên sâu các lĩnh vực phát triển cá nhân, kỹ năng mềm, huấn luyện đội nhóm kinh doanh, văn hóa doanh nghiệp.

Trực tiếp đào tạo hơn 50 doanh nghiệp trong nước ngoài, liên doanh, trong nước và các tổ chức phi thương mại.

Chưa dừng lại với kết quả tôi đã đạt được cho đến ngày hôm nay, mà tôi vẫn luôn mong muốn nhiều hơn thế, mong muốn hoàn thiện, phát triển bản thân, mong muốn chia sẻ nhiều giá trị, kiến thức, kinh nghiệm của tôi tới các bạn. Và tôi biết rằng để hiện thực hóa được điều đó, tôi sẽ luôn sẵn sàng giúp các bạn thay đổi, giúp các bạn tiến bộ và phát triển. Thành công của tôi chính là giúp các bạn thành công”.

TIGCON – TINH HOA HỘI TỤ

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TIGCON
TIGCON GROUP JOINT STOCK
Hà Nội: Số 95, ngõ 634, đường Kim Giang, phường Thanh Liệt, huyện Thanh Trì
Hồ Chí Minh: 89/29 Trịnh Đình Trọng, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0243.554.5031 – 0912 960 357 – Zalo: 0912 960 357
MST: 0106642494 – Email: bandaotao@tigcon.com
Website: https://tigcon.com

Related Articles

TP.HCM: Nhiều sai phạm tại Ban Quản lý đầu tư xây dựng huyện Hóc Môn

Không thực hiện việc đăng tải thông tin mời thầu, kế hoạch lựa chọn nhà thầu không phù hợp... là những sai phạm Ban...

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Same Category

Vẫn phải sát hạch khi cấp lại chứng chỉ hành nghề?

Vẫn phải sát hạch khi cấp lại chứng chỉ...

Đối tác của Công Ty CP Tập đoàn Tigcon

TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG HÀ NỘI "Trải qua hơn 50...
spot_img

Stay in touch!

Follow our Instagram

error: Content is protected !!