Đối tác của Công Ty CP Tập đoàn Tigcon

TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG HÀ NỘI

“Trải qua hơn 50 năm hình thành và phát triển, với kinh nghiệm hơn 60 năm đào tạo, Trường Đại học Xây dựng đã trở thành một trung tâm hàng đầu về đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước trong lĩnh vực xây dựng.

Với đội ngũ cán bộ đông đảo, đội ngũ giảng viên đa ngành có trình độ cao, giỏi về chuyên môn, vững vàng về chính trị, tâm huyết với sự nghiệp giáo dục, đến nay, trường Đại học Xây dựng đã cung cấp cho đất nước trên 60.000 kỹ sư, kiến trúc sư; trên 4500 thạc sỹ, 170 tiến sỹ thuộc nhiều ngành khác nhau trong lĩnh vực xây dựng”.

Hiện tại, Trường Đại học Xây dựng là đối tác liên kết đào tạo của Công Ty CP Tập đoàn Tigcon.

CỤC QUẢN LÝ XÂY DỰNG – BỘ XÂY DỰNG

“Cục quản lý xây dựng là cơ quan của Chính phủ thực hiện chức năng quản lý nhà nước về: xây dựng, vật liệu xây dựng, nhà ở và công sở, kiến trúc, quy hoạch xây dựng đô thị, quy hoạch xây dựng nông thôn, hạ tầng kỹ thuật đô thị, quản lý nhà nước các dịch vụ công và thực hiện đại diện chủ sở hữu phần vốn của nhà nước tại doanh nghiệp có vốn nhà nước trong các lĩnh vực quản lý nhà nước của Bộ theo quy định của pháp luật”.

Hiện tại Công Ty CP Tập đoàn Tigcon là đơn vị liên kết, được Cục Quản lý xây dựng cấp phép được tư vấn, hỗ trợ các đơn vị doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng trên toàn quốc xin cấp chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng hạng 1; chứng chỉ hành nghề hạng 1 cho các cán bộ, kỹ sư.

SỞ XÂY DỰNG HÀ NỘI

Hiện tại, Công Ty CP Tập đoàn Tigcon là đơn vị liên kết của Sở Xây dựng Hà Nội được phép tư vấn các đơn vị, hỗ trợ các đơn vị doanh nghiệp xây dựng cấp chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng hạng 2, hạng 3; chứng chỉ hành nghề xây dựng hạng 2, hạng 3 cho các cán bộ kỹ sư xây dựng.

SỞ XÂY DỰNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Công Ty CP Tập đoàn Tigcon được sự cấp phép của Sở Hồ Chí Minh trong việc tư vấn, hỗ trợ cá nhân và tổ chức xin cấp chứng chỉ hành nghề, chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng hạng 2, hạng 3.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC XÃ HỘI VÀ NHÂN VĂN

“Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội là trung tâm đào tạo và nghiên cứu khoa học xã hội nhân văn lớn nhất của đất nước, có nhiệm vụ đào tạo đội ngũ cán bộ khoa học cơ bản trình độ cao, phục vụ cho công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Trường luôn tập trung xây dựng và phát triển một số ngành, chuyên ngành đạt trình độ quốc tế trên cơ sở quốc tế hóa các chương trình đào tạo, đẩy mạnh các hoạt động học thuật và mở rộng quan hệ hợp tác với các trường đại học đẳng cấp cao ở khu vực và trên thế giới”.

Hiện tại, Công Ty CP Tập đoàn Tigcon liên kết đào tạo, tổ chức các khóa học Hành chính văn phòng, Văn thư lưu trữ, Lễ tân khách sạn, Thông tin thư viện,…

TIGCON – TINH HOA HỘI TỤ

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TIGCON
TIGCON GROUP JOINT STOCK
Hà Nội: Số 95, ngõ 634, đường Kim Giang, phường Thanh Liệt, huyện Thanh Trì
Hồ Chí Minh: 89/29 Trịnh Đình Trọng, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0243.554.5031 – 0903.274.386 – Zalo: 0936 296 798
MST: 0106642494 – Email: bandaotao@tigcon.com
Website: https://tigcon.com

Related Articles

TP.HCM: Nhiều sai phạm tại Ban Quản lý đầu tư xây dựng huyện Hóc Môn

Không thực hiện việc đăng tải thông tin mời thầu, kế hoạch lựa chọn nhà thầu không phù hợp... là những sai phạm Ban...

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Same Category

Vẫn phải sát hạch khi cấp lại chứng chỉ hành nghề?

Vẫn phải sát hạch khi cấp lại chứng chỉ...

Đối tác của Công Ty CP Tập đoàn Tigcon

TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG HÀ NỘI "Trải qua hơn 50...
spot_img

Stay in touch!

Follow our Instagram

error: Content is protected !!